Please help: Which laptop is the lightest?

Feb 8, 2018
1
0
10
0
Điều đầu tiên chúng ta cần thảo luận là dây vape. Cả hai loại dây và kích thước đều quan trọng vì ba lý do - hương vị, sản xuất hơi, và thời gian tăng tốc. Mỗi loại dây (và có năm) sẽ cho bạn hương vị hơi khác nhau, cũng như những thách thức và cơ hội xây dựng hiện tại. Biết được các loại dây vape khác nhau sẽ giúp bạn tìm được một chiếc dây hoàn hảo phù hợp với kiểu tóc và sở thích của bạn.
>> Có thể bạn quan tâm: Shisha điện tử có hại không
Thước đo dây
Khi nói về kích thước dây vape, báo cáo được đề cập đến đo, đường kính thực tế của dây. Hầu hết các thiết bị đo phổ biến sử dụng là 32, 30, 28, 26, 24, và 22 - phần lớn các cuộn dây xoắn, thậm chí là những thiết bị lệch tâm, cũng có thể được chế tạo.
Điều quan trọng cần ghi nhớ ở đây là giá trị số của máy đo lớn hơn, dây mỏng hơn. 28 đường kính nhỏ hơn 30 đường kính, nhưng lớn hơn 26. Ngoài ra, đường kính tăng sẽ dẫn đến giảm điện trở, có nghĩa là dây sẽ mất nhiều thời gian để sưởi ấm.
Giai đoạn nung nóng này được gọi là thời gian tăng tốc và điều này rất quan trọng - bạn có muốn ngồi trên nút đó trong nhiều lứa tuổi hoặc bạn muốn có thể vape ngay khi bạn nhấn lửa? Hãy nhớ rằng cuộn dây xoắn kỳ lạ (tức là những dây có nhiều sợi dây) sẽ có thời gian tăng lên khá dài, nhưng cũng giống như vậy đối với đường kính nhỏ (đường kính lớn).
>> Có thể bạn quan tâm: Shisha điện tử là gì
Công suất và kiểm soát nhiệt độ Vaping - Bạn nên sử dụng dây nào?
Bạn biết bây giờ rằng có hai chế độ khác nhau của vaping - chế độ wattage và chế độ kiểm soát nhiệt độ. Tất nhiên, nó sẽ là tuyệt vời nếu chúng ta chỉ có thể sử dụng bất kỳ loại vape dây cũ cho cả hai chế độ này. Thật không may, đó không phải là cách nó đi. Đây là lý do tại sao: một số loại dây hoạt động khác nhau khi ở nhiệt độ phòng hơn khi được nung nóng. Ví dụ, dây niken có thể là 0,15 ohm khi ở nhiệt độ phòng, nhưng kháng sẽ tăng lên khi bạn đốt nó trong mod của bạn, và đó có thể gây ra vấn đề.
Vap điều khiển nhiệt độ hoạt động khác so với sự vôi lượng wattage tinh khiết, sử dụng Hệ số Điện trở Nhiệt của Điện trở của một đường dây để điều chỉnh dòng điện được chuyển tới một cuộn dây. Để sử dụng cùng một ví dụ, niken có thể dự đoán trước được về tăng nhiệt độ - dây sẽ luôn luôn là một điện trở nhất định ở nhiệt độ nhất định. Một mod TC sẽ sử dụng tăng ổn định đó để xác định điện trở khi cuộn dây nóng lên, giảm dòng điện để giữ cho cuộn dây ở nhiệt độ an toàn.
Nguồn: https://likevape.com.vn/
 

Tamaskan

Estimable
Jan 8, 2016
1
0
4,510
0
I would say something like the HP Spectre 13 http://store.hp.com/us/en/mdp/spectre--1

It's not that much lighter than a macbook air though. MBA is about 1.35kg/~3 lbs and this one is 1.11kg/~2.45 lbs.

The lightest option is the apple macbook which is just 0.920kg/~2.03lbs, but they their processing power is kinda weak.
 

hang-the-9

Titan
Moderator


3 lb laptop is too heavy? Get her some paper and a pen, will be significantly lighter. Past that, nothing that would be worth wasting more money on since there will be very little difference. Get a lighter laptop bag.
 
Thread starter Similar threads Forum Replies Date
ajay1729 Laptop General Discussion 0
N Laptop General Discussion 0
Osbornxma Laptop General Discussion 1
arpanbhusal8 Laptop General Discussion 1
Ethansucksatlife Laptop General Discussion 2
Y Laptop General Discussion 7
G Laptop General Discussion 1
TahmidNeedsHelp Laptop General Discussion 1
T Laptop General Discussion 1
Umashankar S Laptop General Discussion 0
M Laptop General Discussion 0
Ashane Thienudias Laptop General Discussion 14
D Laptop General Discussion 8
F Laptop General Discussion 1
Aydr Laptop General Discussion 2
T Laptop General Discussion 2
C Laptop General Discussion 2
D Laptop General Discussion 4
M Laptop General Discussion 2
S Laptop General Discussion 9

ASK THE COMMUNITY

TRENDING THREADS