So i need help

May 28, 2018
1
0
10
0
bây giờ để phun môi hồng đẹp trước hết phải tạo dáng trước cho viền môi, 1 số trường hợp viền môi không rõ hoặc 2 bên ko đều nhau cũng sẽ được khắc phục nhờ vào công nghệ tạo dáng này.Chắc hẳn Các bạn còn đang do dự co nen phun moi khong? Thì mình xin giới thiệu qua về cách khiến đẹp.Phun môi là công nghệ mới trong việc duy trì màu hồng bền lâu cho đôi môi chỉ mất khoảng mấy năm trở lại đây.
xem thêm:phun môi pha lê giá bao lăm
khoa học tạo dáng và các con phố viền thường rất lộ hiện giờ vẫn còn rất nhiều người đã “chót” mang các đôi môi như vậy nhưng ko biết khiến thế nào, càng sửa càng xấu do màu mực ăn quá sâu và màu quá đậm.Trước khi với kỹ thuật phun màu môi, người ta dùng phương pháp xăm màu, màu môi thường đỏ chót một cách kì dị do kim xăm đi sâu và màu mực lúc ấy cũng chưa với chất lượng rẻ như hiện giờ.
Việc phun màu cho môi mất khoảng 70 phút, hai ngày đầu, với thể môi sẽ sưng nhẹ, bạn vẫn ăn uống thường ngày, nhưng việc đánh răng thì phải kiêng vài ngày cho tới lúc lớp vảy bên ngoài bong ra (sau khoảng 3 ngày), sau đấy thì màu bắt đầu ổn định dần, môi sẽ có màu đẹp bất chợt
xem thêm:xăm môi đẹp trùng hợp
Do chỉ phun xăm nhẹ ở bên ngoài nên ko gây tác động gì, màu môi phun thường giữ được từ 7 tới 10 năm, ngoài vấn đề cải thiện được màu môi đẹp bất chợt, phun môi còn khắc phục được những nhược điểm khác như: viền môi ko rõ nét, hai bên môi ko đều, môi quá mỏng, môi bị sẹo.
Màu đỏ hồng được hơi đa dạng chị em chọn lọc. Đây là màu sắc sở hữu sự pha trộn giữa màu đỏ và sắc hồng, tạo nên 1 màu môi trẻ trung, ngẫu nhiên cho nữ giới. Màu đỏ hồng thích hợp với phổ biến chiếc da và đối tượng tuổi tác khác nhau, đặc trưng đối sở hữu các người da trắng thì màu phun môi thiên nhiên này sẽ càng khiến cho họ phát triển thành vượt trội.
nguồn:http://phunmoingocdung.com/bang-mau-dep-de-phun-moi-nen-chon-mau-hong-cam-mau-do-hong-baby-hay-do-cherry/
 

ASK THE COMMUNITY